MV Chill đi em

Music video cũng là một dạng content, như nhiều dạng content khác, nhưng nó đặc biệt hơn, đòi hỏi nhiều người liên quan và đóng góp công sức, thời gian và trí tuệ vào hơn. Một số creative sẽ nói ‘làm MV cũng nhàn’ một số khác thì bảo là ‘khồng, nhàn chỗ nào bạn ei?’

Càng về sau này, tui thấy không còn cảm giác muốn giải thích dài dòng làm gì trên những bài viết showcase nữa, bởi vì tui thấy quan điểm trong đó đa phần đều là từ góc nhìn của tui, và tui không còn nghĩ nó mang lại lợi lộc gì cho người khác nữa cả, như tui đã từng mong đợi. Trừ những showcase tui thực sự thích hoặc đóng góp nhiều và muốn bỏ thời gian để lưu giữ lại quá trình làm việc bằng một bài viết. Còn những case khác, tui sẽ cố gắng viết ngắn gọn, để sau này còn tự nhắc mình rằng mình cũng đã từng làm project đó.

Giới thiệu chiếc MV mà tui có đóng góp một vai trò nhỏ bé trong đó.

Tui thì không nghĩ làm MV là nhàn đâu, chưa bao giờ, mà đó là một trò chơi bập bênh, không phải của hai bên mà là nhiều bên, trong đó bạn sẽ đóng vai một bên hoặc đôi khi trở thành trọng tài.

Đôi khi bạn đứng về phía agency, đôi khi lại đổi vai phò tá khách hàng, đôi lúc trở cờ lại bảo vệ artist, nhà sản xuất. Nhưng gì thì gì, mục đích sau cùng vẫn là project vẫn phải ra ánh sáng. Ít nhất phải ráng làm sao để kết qủa không quá tệ để còn khoe với anh em bạn bè. Vầng, tui là một creative ‘mặt mũi’ đấy.

Còn một chiếc nữa, chừng nào lên sẽ cập nhật tiếp. Lên rồi đó, coi post tiếp theo nhé.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s