Sáng mắt chưa Cô Vy MV

Nhà Lumina Gallery collab với nhà Tree Studios và Zenpost để cùng nhau thực hiện MV Sáng mắt chưa Cô Vy feat Trúc Nhân x Chipu x Châu Bùi, nhạc bởi Mew Amazing cho Lazada.

Giai đoạn lời bài hát đang được nhạc sĩ Mew Amazing phát triển, song song đó, đạo diễn đã lên screen play, đội sản xuất đã lên shooting plan và chuẩn bị shooting board các keyframe. Đây là một dự án liên quan đến nhiều bên, nên mỗi lần plan của một bên nào đó thay đổi, sẽ kéo theo một loạt các thay đổi dây chuyền khác. Thử tưởng tượng khi producer phải plan shoot, sắp lịch rehearsal, fitting, ghi hình, thu âm… không phải cho 1 mà tới 4 KOL.

Rất cảm ơn các bạn bên agency, client và các producer của đội sản xuất đã phối hợp để cho dự án MV chạy trôi chảy từ đầu đến cuối. Sau ngày quay, cả đoàn wrap đúng lúc 9:30 tối. Rất cảm ơn chị quản lý và Trúc Nhân đã support nhà Lumina Gallery đến những shot cuối cùng. Ngay trong đêm, sau khi transcoding, bản offline đầu tiên đã thành hình.

Phần graphic và animation thực hiện bởi nhà Tree Studios, vốn đã từng nhiều lần hợp tác với nhà Not Yet Famous lẫn Lumina Gallery qua nhiều dự án phim và animation, cảm ơn Kei, Dương Hoàng và đội graphic và animator tuyệt vời.

Client: Lazada

Agency: Bighead IMC
Managing Director: Dương Phạm
Account team: Quyên Quyên, Kim Ân

Production house: Lumina Gallery
Creative Director: Vương Nguyễn
Executive Producer: Phụng Graya Tiêu , Vương Nguyễn
Producer: Cát Linh
Director of Photography: Vũ Dương
Art Director: Vương Nguyễn, Phụng Graya Tiêu
Chereographer: Lê Vinh Elvie
Production Asisstant: Malachi, Pét
Assistant Director: Giáp Ân
Focus Puller: Dronie Tom
Catering: Hoàng Lâm Team
Prop team: Toàn
Stylist: Freddy Nguyễn

Post-production by Zenpost.asia
Film Editor: Ducky
Colorist: Đạt Diệp
CG Artist: Huỳnh Dương Kha

Animation by Tree Studios
Producer: Nguyễn Kei
Lead animation: Dương Hoàng
Animator: Dương Hoàng, Hà Như, Thao Phuong Tran, Phat Tan Huynh, Tuong Van, Nguyễn Hoàng

Chân thành cám ơn anh Lê Hoàng Nam đã hỗ trợ phần tư liệu hình ảnh dịch Covid tại thành phố Đà Nẵng, anh Mai Sơn với quả voice miền Trung đi vào lòng người.

Đây là cảm giác của cả crew khi phần đọc VO tin tức Covid bằng giọng Quảng ở đầu phim được thông qua, ý tưởng chóng vánh trong một buổi hội ý offline ngay tại studio. Ver đầu tiên thu nháp giọng của đạo diễn Ducky, sau đó được thu lại bởi anh Mai Sơn, chính gốc Đà Nẵng gửi vào.
Visual treatment của team graphic và animation ♥️

Lô, lô, lô! Chúng tôi yêu các bạn! Việt Nam cố lên!

EP, Vương Nguyễn / Lumina Gallery, Đakao, Sài Gòn 21.08.2020