Trước Tết chừng 1-2 tuần, tớ nhận được lời đề nghị thiết kế packaging cho sản phẩm cà-phê đóng gói đầu tiên của The Coffee House từ bạn Marketing Director. Project này làm tớ rất hào hứng và mong chờ đến buổi gặp mặt briefing. Trong buổi briefing, ngoài Phú, có cả Ninh – CEO của The Coffee House, bọn tớ trao đổi một số chi tiết về sản phẩm lần này – lúc đó là khoảng cuối buổi sáng, ngay tại chi nhánh vừa mới khai trương của The Coffee House ở Nguyễn Thái Bình, quận 1.
Sản phẩm là Cà-phê phin vị truyền thống trong khi The Coffee House là một thương hiệu trẻ, hiện đại, tớ nghĩ, trong thiết kế nên bao gồm cả hai yếu tố này. Tớ nghĩ đến những typeface trên bảng hiệu xưa ở Sài Gòn, vốn càng ngày càng khó tìm ở những khu thương mại cũ ở quận 1, 3, 5.
Ngoài những bảng hiệu tự đi chụp, tớ cũng có tham khảo bộ sưu tập các typeface xưa cũ từ dự án Lưu chữ – The Lost Type Vietnam.
Art Direction & Creative direction Vương Nguyễn Art Director & Producer Joe Võ Illustrator Hiền Vũ